BWF Supak JOMKOH / Supissara PAEWSAMPRAN vs SEO Seung Jae / CHAE Yujung
ดูสด True4U ช่อง 24 ได้ที่นี่ : www.true4u.com/live/
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ True4U ช่อง 24 ได้ที่นี่
Website : www.true4u.com
Facebook : facebook.com/true4u
Twitter : twitter.com/true4utv
Instagram : instagram.com/true4utv
Tiktok : vt.tiktok.com/D9xptS/
น้องสองคนเล่นดีมากค่ะ
แววตานักสู้มาก ชอบมากๆครับคู่นี้(ศิษย์โค้ชโอม เทศนา พันธ์วิศวาส นี่เอง) เหลือแค่สั่งสมประสบการณ์เท่านั้น ท็อป 10 ของโลกอยู่ไม่ไกล
จุดอ่อนอยู่ที่ผู้ช่าย เห็นตั้งแต่นัดที่แล้ว ที่บังเอิญพลิกชนะมา แต่วันนี้ไม่รอด
นักกีฬาแบบน้องใหม่คู่นี้ อนาคตไกลแน่นนอน เร็วดุดัน ลูกเล่นเยอะ ครบเครื่อง เก็บประสบการณ์มากๆ จะเป็นขวัญใจแฟนกีฬาไทยอีกคู่ครับ
เก่งมากกกกก เลยค่ะน้องทั้งสอง
ชอบคู่นี้มากไป เรามีมือหน้า ญ.ธรรมชาติ ส่วน ชาย ตบหนักมากๆไม่นาน ขึ้นท้อป10
เล่นดีเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะค้า
ตัวเล็กใจสู้ รักคู่นี้เลย ตามเชียร์แน่นอน
เล่นได้ใจมากครับ อนาคตไกล
คือเล่นดีมากๆ มากๆจริงๆนะ เฟรมคือกล้าเล่น ไม่กลัวเลย เอ็มก็หนัก ชอบมาก
เล่นดีแต่แค่ประสบการณ์ ตามเชียร์ๆ
49:21 วนดูแต้มนี้เป็นสิบรอบ ประทับใจจริงๆ 5555
เก่งมากเลยอ่ะ แพ้แต่แบบประทับใจ
คู่ดาวรุ่ง อีกความหวังของไทย เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🇹🇭❤
ช่วงนี้แพ้บ่อยจัง แต่สู้ต่อไปครับ อยากเห็นชนะเกาหลีมากกว่า
ก็ชนะเกาหลีบ่อยอยู่นะ คู่บาสป้อ ก็ชนะบ่อยๆ เมย์ก็ชนะซังจียุน
เข้าใจคำว่ากีฬามั้ยคะ มีทั้งแพ้และชนะ เกาหลีนี่มือวางนะคะ อันดับ 6 ของโลก เค้าเป็นต่อเราอยู่แล้วค่ะ เอ็มเฟมเพิ่งเริ่มต้นกับรายการใหญ่ระดับโลกขาดประสบการณ์ แต่เล่นได้ขนาดนี้เก่งแล้วค่ะ ชนะใจมาก เป็นกำลังใจให้พัฒนาต่อค่ะ อนาคตมาแน่
เอาน้องผู้หญิงคนหน้าไปเล่นกับคู่มือ1ได้เลยนะน้องเล่นดีมาก
ขาดแค่ประสบการณ์ครับ สู้ๆครับน้องๆ
หลงรักผู้หญิงคนนี้ Supissara
ในนามแฟนๆแบดมินตันแห่งประเทศไทย...เราขอร้องสมาคมแบดมินตันและทางสโมสรต้นสังกัดของน้องเอ็ม สุภัค จอมเกราะและน้องเฟรม สุภิศรา เพียวสามพราน ให้เล่นคู่กันแล้วไม่ต้องแยกคู่ไเล่นประเภทอื่นอีกเลยเพราะจะทำให้นักกีฬากรอบครับ ให้น้องเล่นคู่ผสมอย่างเดียวก้อพอ ถ้าฟอร์มนี้เล่นแบบนี้ แล้วมีโค้ชดีๆมาเสริมแกร่งน้องคู่นี้ผมว่าถึงแชมช์โลก และไม่แน่ถ้าได้เล่นโอลิมปิคผมว่าอาจมีสิทธิขึ้นแสตนรับเหรียญใดเหรียญ1ได้แน่ๆครับใครเห็นด้วยขอ1ไลน์ครับ
จริงค่ะ คือเอ็มล้าอย่างเห็นได้ชัด มันจะพังทั้งสองนะ
@Thanit Naracha ขอบคุณมากนะครับจะได้แก้ให้ถูก
เห็นด้วยกับไอเดียนี้ครับ
น้องชื่อ สุภัค จอมเกาะ กับ ศุภิศรา เพียวสามพราน ครับ
สุภิสรา ยอดเยี่ยมครับ
เล่นดีนะ..แต่พลาดเอง...ฝึกอีกหน่อย..มีโอกาสท๊อป10โลกนะ
เล่นดีมากๆเลยค่ะ จากที่ไม่เคยชอบดูกีฬาแบตมินตัน ตอนนี้กลายเป็น FC เลยค่ะ
สุดยอดเลยค่า ค่อยๆสะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆ อนาคตเป็นอีกหรึ่งคู่ผสมที่น่ากลัวเลยละค่า ยังไงก็เอาใจช่วยเเละเป็นกำลังใจนะคะ สู้ๆๆๆๆ
คู่นี้ดูมีของอ่ะ ฝึกเยอะๆครับ
คิดว่า อนาคตของคู่มันแค่เริ่ม ดูวิธีการเล่น,จิตใจ กำลังสั่งสมประสบการณ์ และจะเป็น คู่ผสม ระดับท็อปได้🖒🖒🖒
พี่บาส กับพี่ปอป้อ 2😄😄😄
คู่ไทยคู่นี้เก่งมากๆ
สู้ๆนะคะ ฝึกตัวเอง พัฒนาตัวเองไปเรื่อย เก่งท้้งคู่ อนาคตรุ่งโรจน์แน่นอนค่ะ
เล่นดีมาก ๆ แล้วฝึกให้หนักกว่านี้อีกหน่อย มีจังหว่ะพลาดง่ายเยอะเหมือนกัน ถ้าซ้อมให้มากกว่านี้อีกอนาคตไกลแน่ ๆ
สุดยอดไปเลยค่ะคู่นี้ลุ้นต่อไปค่ะเล่นเข้าขากันดีมากๆเลยค่ะแล้วคู่ต่อไปจะถ่ายทอดกี่โมงกันค่ะใครทราบบ้างค่ะ
สุดเลยคู่นี้ อนาคต Top10.ของโลกไม่อวยค่ะฝีมือเยี่ยม
เชียรตลอดไปค่ะ
พวกหนูเล่นดีมากๆลูก เก่งมากด้วย ดีใจที่ได้ดูพวกหนูเล่นนะค่ะ
P. Seo Seungjae Susu ka oppa 🧡🌹🧡
เชียร์ต่อไป
ไทยคู่นี้มีอนาคตน่ะเหนียวทั้งหญิงชาย สะสมประสบการณ์อีกหน่อยไปได้ไกล
ลงตัวมากครับคู่นี้ น้องเฟรมเล่นหน้าเก่ง น้องเอ็มตบหนักอาจจะมียืนตำหน่งหลวมมั่งแต่สิ่งนี้แก้ได้ครับ
ไทยเล่นดีมากเลยนะคะ แพ้แค่ลูกประสบการณ์กับความนิ่ง ขาดแค่นิดๆหน่อยๆ ถ้ายังรักษาระดับฟอร์มการเล่นกรือพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ นี่ว่าระดับท็อปแน่นอนค่ะ สู้ๆ ยังเป็นเยาวชนอยู่ด้วย รอเวลาสั่งสมประสบการณ์ไปก่อนค่ะ ยังเหลือเวลาบินอีกนาน คู่นี้ถือว่ามาดีมากๆค่ะ เป็นกำลังใจให้